Đông trùng hạ thảo nhãn đỏ túi 15g

Đông trùng hạ thảo nhãn đỏ túi 15g

Mã sản phẩm:
Tình trạng: Còn hàng
  • 2,800,000 VNĐ


  

Xuất xứ: Việt Nam

Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất

Bảo quản: Nơi khô ráo, tránh ánh nắng

Quy cách đóng gói: túi 15g

 

Mô tả sản phẩm: Quả thể dài trên 5cm, màu sắc vàng đều, hàm lượng Cordycepin trên 6mg/g, Adenosine trên 0,3mg/g. Được sản xuất bằng phương pháp sấy lạnh.

 

Đông trùng hạ thảo được coi là tiên dược từ hàng ngàn năm nay, là vị thuốc quý giúp kéo dài tuổi thọ, tăng cường sức khỏe, nâng cao hệ miễn dịch, ngăn chặn sự di căn của ung thư.

 

Một số thành phần chính có trong Đông trùng hạ thảo:

  • Cordycepin: là dược chất có giá trị rất cao trong y học. Hàm lượng Cordycepin tiêu chí chính dùng để đánh giá giá trị của Đông trùng hạ thảo. Cordycepin ức chế sự phát triển và phân chia của tế bào ung thư, ngăn chặn tế bào ung thư di căn.

  • Adenosine: Đóng vai trò quan trọng trong quá trình chuyển hóa năng lượng của cơ thể, cải thiện và ổn định hệ tuần hoàn, tăng cường lưu thông oxy trong máu, hồ phục cơ bắp, gân cốt, đồng thời ức chế sự tăng sinh của tế bào ung thư.

  • Selen: là nguyên tố vi lượng tồn tại trong Đông trùng hạ thảo dưới dạng hợp chất hữu cơ, giúp tăng cường hệ miễn dịch, tăng hiệu lực của phép điều trị, giảm độc tính của thuốc trong phương pháp hóa trị đối với cơ thể, giúp chống gốc tự do và làm chậm quá trình lão hóa.

  • Nhóm hoạt chất HEAA (hydroxy - ethyl - adenosine - analogs): Đây là nhóm các hợp chất có hoạt tính sinh học mạnh, được các nhà khoa học đặc biệt quan tâm do khả năng tăng cường hệ miễn dịch, chống lại sự xâm nhiễm của một số retrovirus như HIV…

 

Liều dùng:

Người lớn: 2g/ngày

Trẻ em: 1g/ngày

Đối với người bệnh mới ốm dậy, sau phẫu thuật liều dùng gấp 1,5 - 2 lần bình thường.

Đối với người bệnh ung thư, xạ trị, hóa trị liều dùng gấp 3 - 4 lần bình thường.

 
Sản phẩm liên quan