Hướng dẫn bảo quản

Hướng dẫn bảo quản

Ngày viết: 05-12-2015 Hits: 1176

Nấm là loại thực phẩm có hạn sử dụng khá ngắn. Đối với Nấm tươi, chất lượng sản phẩm đã giảm đáng kể sau 3 ngày kể từ khi thu hoạch.

Đối với các sản phẩm Nấm tươi:

  • Sản phẩm Nấm tươi Việt Nam của Nấm An Tâm không sử dụng bất kỳ chất bảo quản nào trong quá trình đóng gói, do vậy trong điều kiện không khí và nhiệt độ ngoài trời rất dễ bị hư hỏng. Sau khi mua về, Quý khách nên bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh. Nếu không sử dụng hết trong một lần, Quý khách nên đóng kín bao bì để đảm bảo chất lượng cho lần sử dụng tiếp theo. Hạn sử dụng của Nấm tươi thông thường là 7 ngày kể từ ngày đóng gói trong điều kiện 8 - 15 độ C. Sử dụng tốt nhất trong 3 ngày đầu tiên.

  • Các sản phẩm Nấm tươi nhập khẩu có nguồn gốc từ Nhật Bản, Hàn Quốc, bảo quản trong điều kiện nhiệt độ 8 - 15 độ C. Hạn sử dụng từ 7 - 45 ngày được niêm yết trên bao bì từng sản phẩm.

Đối với các sản phẩm Nấm khô:

  • Các sản phẩm Nấm khô của Nấm An Tâm được bảo quản trong điều kiện thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Thời hạn sử dụng từ 12 - 24 tháng được niêm yết trên bao bì từng sản phẩm.

Đối với Thực phẩm chế biến:

  • Thực phẩm chế biến được bảo quản trong điều kiện 8 - 15 độ C, hạn sử dụng là 7 ngày kể từ ngày sản xuất.


Để đặt hàng và được tư vấn miễn phí về công dụng, cách bảo quản và chế biến các loại nấm, quý khách vui lòng liên hệ:

Nấm An Tâm

Hotline: 0922365060 - 0437247564

Địa chỉ: 920 La Thành, Ba Đình, Hà Nội

Fanpage: https://www.facebook.com/antammushrooms/

Email: namsachantam@gmail.com

Website: http://antafa.vn/