Nấm Ngọc Chân trắng Việt Nam

Nấm Ngọc Chân trắng Việt Nam

Ngày viết: 27-07-2018 Hits: 432

Không giống như nấm ngọc châm nâu, nấm ngọc châm trắng chỉ sở hữu một màu trắng muốt. Hương vị của nấm ngọc châm trắng giòn, ngọt và thơm đặc trưng. Nấm ngọc châm trắng cũng có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe người dùng như ngăn chặn lão hóa và ngăn chặn các khối u phát triển.

 

 

 

 

 

 

 

 

Nấm Ngọc Châm trắng có màu trắng sáng, vị giống hải sản, mọc thành chùm, phần cuống màu trắng, thân nấm thường cao từ 5 – 8 cm, mũ nấm nhỏ.

 

Nấm ngọc châm trắng cung cấp nhiều chất bổ các vitamin và các chất khoáng cần thiết cho cơ thể mà không gây ra tình trạng béo phì, có hàm lượng cao các dược chất có tác dụng như thuốc kháng sinh, rất tốt cho người sử dụng.

 

Nấm ngọc châm trắng có hoạt chất giúp ngăn chặn sự lão hóa, chống lại vi trùng, vi khuẩn gây bệnh… Tác dụng đặc biệt của chúng là khả năng hoạt hóa làm tăng sản xuất interneukin – đại thực bào, ngăn chặn sự hình thành và tiêu diệt các khối u trong cơ thể.

 

 nam_ngoc_cham_trang_viet_nam

Canh nấm ngọc châm nấu đậu

 

Hiện nay, Nấm An Tâm đang phân phối chính hãng sản phẩm Nấm Ngọc Châm trắng Việt Nam chất lượng cao, dưới đây là một số thông tin thêm về sản phẩm

Xuất xứ: Việt Nam
Trọng lượng: 150 g/hộp
Giá bán: 30.000 đồng/hộp

 

Để đặt hàng và được tư vấn miễn phí về công dụng, cách bảo quản và chế biến các loại nấm, quý khách vui lòng liên hệ: Nấm An Tâm

 

Hotline: 0922.365.060 - 04.3724.7564

Địa chỉ: Nấm An Tâm 1: 920 La Thành, Ba Đình, Hà Nội

             Nấm An Tâm 2: Kiot 2a, Tòa C, KĐT Kim Văn Kim Lũ

Fanpage: https://www.facebook.com/thucphamsach.antafa/

Email: namsachantam@gmail.com

Website: http://antafa.vn/